Trang chủ - Chơi poker trực tuyến

Số 90+92+94 Tam Bạc, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, Việt Nam


Chơi poker trực tuyến
"Mang Lại Sự yên Tâm"


Chơi poker trực tuyến

Chơi poker trực tuyến

 
Chơi poker trực tuyến   (gọi tắt là Chơi poker trực tuyến ), tiền thân là Cửa hàng cáp thép Chơi poker trực tuyến , thành lập từ năm 1987 tại địa chỉ số 65 Tam Bạc (nay là số 94 Tam Bạc), quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Từ ngày thành lập đến nay, cùng với phương châm kinh doanh Mang lại sự yên tâm (cho khách hàng, đối tác kinh doanh và thành viên của công ty), Chơi poker trực tuyến đã mở rộng thêm chi nhánh bán hàng tại địa chỉ số 259 Quốc Lộ 5 (mới), Km 87, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và các kho chứa hàng với tổng diện tích vào khoảng 2000 m2 tập trung tại khu vực quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
 
 
PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH : MANG LẠI SỰ YÊN TÂM                                                                          
 
Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng, tôn trọng, uy tín và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng.
 
Đối với đối tác: Đề cao tính công bằng, quan hệ hữu nghị, và tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, đoàn kết và tôn trọng; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI                                                                                                                       
 
Nhân lực là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chơi poker trực tuyến tin tưởng sâu sắc rằng cách nhân viên cư xử với khách hàng là cách Chơi poker trực tuyến cư xử với nhân viên của mình. Bên cạnh tôn trọng và đề cao giá trị mỗi cá nhân, Chơi poker trực tuyến luôn cố gắng tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho mọi nhân viên. Lợi ích của Chơi poker trực tuyến  là lợi ích của người lao động; lợi ích của người lao động là lợi ích của Chơi poker trực tuyến .
 
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN                                                                                                                       
 
Chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm là những lí do Quý khách hàng biết đến và tiếp tục mối quan hệ hợp tác với Chơi poker trực tuyến . Để duy trì và phát triển vị thế trên thị trường của mình, Chơi poker trực tuyến kiên định theo chiến lược phát triển như sau:
 
+   Xây dựng quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với các đối tác chiến lược để tăng ưu thế về giá cả, chất lượng và giảm thiểu thời gian trung chuyển từ khâu sản xuất đến tay khách hàng.
 
+   Kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm đối tác mới để cung cấp tính đa dạng trong lựa chọn cho Quý khách hàng.
 
+   Đầu tư hiệu quả vào thiết bị máy móc và đào tạo nhân lực để giảm thiếu chi phí và thời gian, tăng năng suất và hiệu quả lao động.